Huyện Gò Công Tây mở lớp năng khiếu nhảy hiện đại cho thanh thiếu niên năm 2023

Thứ năm - 28/09/2023 11:15
Nhằm phát triển phong trào văn hoá - văn nghệ trên địa bàn huyện cũng như tạo điều kiện cho Thanh thiếu niên trên địa bàn huyện Gò Công Tây có điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa lành mạnh, vui tươi, bổ ích, giao lưu học hỏi với niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật nhảy hiện đại.
Huyện Gò Công Tây mở lớp năng khiếu nhảy hiện đại cho thanh thiếu niên năm 2023

Vào chiều ngày 27/9/2023, tại Khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Tây tổ chức khai giảng lớp dạy năng khiếu nhảy hiện đại cho thanh thiếu niên năm 2023. Các bạn trẻ có niềm đam mê yêu thích bộ môn nhảy hiện đại, sôi động đều có thể đến đăng ký theo học lớp năng khiếu tại đây. Được biết lớp học sẽ được tổ chức vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần, địa điểm tổ chức lớp học tại Nhà thi đấu đa năng Khu Luyện tập thể dục thể thao huyện Gò Công Tây.

Tại buổi khai giảng, các học viên đã được giáo viên hướng dẫn kiến thức và kỹ năng các bước nhảy hiện đại như Pop, Rock, Hiphop…từ cơ bản đến nâng cao, thông qua các bài tập rèn luyện độ dẻo dai, hài hòa, các bạn được hướng dẫn các bước trong kỹ thuật nhảy hiện đại và trình bày thành một bài hát hoàn chỉnh theo điệu nhạc sôi động.

Việc mở các lớp năng khiếu nghệ thuật cho thanh thiếu niên huyện nhà đây là một trong những hoạt động, thiết thực, bổ ích của đơn vị Trung Tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện dành cho các bạn thanh thiếu niên, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp các bạn có dịp thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, qua đó phát hiện và bồi dưỡng các bạn có năng khiếu trở thành hạt nhân văn nghệ, tham gia vào hoạt động Câu lạc bộ bước nhảy hiện đại của đơn vị tham gia vào phong trào văn hoá văn nghệ quần chúng trên địa bàn huyện Gò Công Tây nói chung.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây