Xã Đồng Sơn tổ chức lễ Mừng thọ cho Người Cao tuổi dịp 01/10

Thứ hai - 02/10/2023 09:15
Thiết thực kỷ niệm lần thứ 33 Ngày Quốc Tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023), sáng ngày 29/9/2023, tại Nhà Văn hóa xã Đồng Sơn, tổ chức lễ Mừng thọ mừng Người Cao tuổi năm 2023. Tham dự lễ có bà Phan Ngọc Hường, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện, bà Ngô Thị Thanh Thúy, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, bà Bùi Thị Thu Trang, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã và 144 người cao tuổi (từ 70 tuổi trở lên).
Bà Ngô Thị Thanh Thúy (bìa trái), ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà mừng thọ Người Cao tuổi xã Đồng Sơn.
Bà Ngô Thị Thanh Thúy (bìa trái), ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà mừng thọ Người Cao tuổi xã Đồng Sơn.

Phát biểu tại lễ Mừng Thọ Người cao tuổi xã Đồng Sơn, bà Phan Ngọc Hường, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện khẳng định: “Thời gian qua Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất cho người cao tuổi, xem người cao tuổi luôn là cây cao bóng cả, là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo học tập”.

Hưởng ứng thực hiện Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023 với Chủ đề: “Người cao tuổi được phát huy và chăm sóc đầy đủ”, các cấp Hội Người cao tuổi phối hợp với Mặt trận các đoàn thể trên địa bàn huyện Gò Công Tây tiếp tục tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, gia đình, xã hội và người cao tuổi về mục đích, ý nghĩa của Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam; đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi.

Tại buổi lễ Mừng Thọ, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đã gửi giấy chúc thọ cho 144 Người cao tuổi xã Đồng Sơn tròn 70, 75, 80, 85, 95 tuổi, chúc các cụ “Phúc Thọ Vô Cương”, đồng thời gửi tặng mỗi cụ 01 phần quà là 01 chiếc mền và tiền mặt, tổng kinh phí trên 116,2 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây