Xã Thành Công: Tổ chức giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 09:54

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/VHTT-ĐTN của UBND xã, sáng ngày 27/01/2024 tại sân vận động Nhà Văn hóa xã Thành Công, ngành Văn hóa Thông tin-TDTT và Đoàn Thanh niên xã tổ chức thi đấu giải bóng đá mini “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và Đại hội Hội LHTNVN các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Xã Thành Công: Tổ chức giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập ĐCSVN; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục, thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện trong giai đoạn mới. Gắn kết công tác tổ chức đại hội với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cũng để phát hiện, tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc đóng góp phát triển thể thao thành tích cao cho xã nhà.

Các đội tham gia thi đấu giải bóng đá mini có 04 đội, gồm: đội Cơ quan xã, đội ấp Bình Lạc, đội ấp Bình Hưng, đội ấp Bình Nhựt, tất cả các vận động viên của các đội có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã Thành Công.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi giữa các đội, hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Sau một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả đội ấp Bình Lạc đã giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Bình Hưng và đội Cơ quan, đội Bình Nhựt đồng giải Ba.

Giải bóng đá Mini mừng Đảng, mừng Xuân được các ngành phối hợp tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá ở đơn vị, địa phương ngày một phát triển.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây