Xã Vĩnh Hựu tổ chức bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ bảy - 08/10/2022 07:52
Sáng ngày 08 – 10, Ban vận động Quỹ Vì người nghèo xã Vĩnh Hựu, huyện Gò Công Tây phối hợp với nhà tài trợ tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn ấp Thạnh Thới và ấp Hòa Bình, xã Vĩnh Hựu. Đến dự Lễ bàn giao nhà có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các đại diện các đơn vị tài trợ.
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại nhà chị Nguyễn Tuyết Phụng, ấp Thạnh Thới
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tại nhà chị Nguyễn Tuyết Phụng, ấp Thạnh Thới

Căn thứ nhất trao cho bà Nguyễn Tuyết Phụng, sinh năm 1981, tại ấp Thạnh Thới có diện tích 45 m2, vách tường, mái lợp tôn, nền tráng xi măng, trong đó nhóm 7X Long Thành, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 40 triệu đồng. Căn thứ hai có diện tích 45 m2, vách tường, mái lợp tôn, nền lót gạch men trao cho ông Huỳnh Thanh Tâm, sinh năm 1982, tại ấp Hòa Bình, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại – Dịch vụ Tổng hợp Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ 40 triệu đồng.
 

xa vinh huu huyen go cong tay ban giao nha dai doan ket (2)

Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ anh Huỳnh Thanh Tâm ấp Hòa Bình

xa vinh huu huyen go cong tay ban giao nha dai doan ket (4)

Đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho gia đình


Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Quang Minh - Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Vĩnh Hựu cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng địa phương chăm lo mái ấm cho người nghèo; đồng thời đồng chí cũng động viên các gia đình tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, quan tâm chăm lo cho các con được học tập tốt. Dịp này, Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hựu, các ban ngành, đoàn thể xã và nhà tài trợ cũng có những phần quà tặng chúc mừng các gia đình.

Tác giả bài viết: Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây