Huyện ủy Gò Công Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy

Thứ sáu - 14/10/2022 09:59
Ngày 14/10/2022, Huyện ủy Gò Công Tây tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ.
Các đồng chí nguyên lãnh đạo và lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy tham dự họp mặt
Các đồng chí nguyên lãnh đạo và lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy tham dự họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang đầy tự hào qua 92 năm xây dựng và phát triển của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dù ra đời trong những hoàn cảnh khác nhau với những giai đoạn và mốc son lịch sử riêng biệt, song quá trình hình thành và phát triển của các bộ phận tham mưu, giúp việc của Đảng hoàn toàn là một khối thống nhất, không thể tách rời, gắn liền với quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng đối với cách mạng. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành, công tác Tuyên giáo, Tổ chức, Kiểm tra và Văn phòng Cấp ủy không ngừng được củng cố và nâng cao chất lượng, hệ thống các ban Đảng và đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng ngày càng trưởng thành, đúc kết được nhiều bài học quý báu từ thực tiễn của công tác xây dựng Đảng, góp phần to lớn vào những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Kỷ niệm 92 năm Ngày Truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy và 74 năm Ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong ngành xây dựng Đảng tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp Cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, ra sức thi đua, phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Đây cũng là dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, tri ân, khẳng định và tôn vinh những thành quả, những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã và đang công tác tại các ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy qua các thời kỳ.

 

huyen uy go cong tay hop mat ca ban xay dung dang va van phong cap uy (2)

Đ/c Phạm Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt


Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Công Tây đã nhấn mạnh: 43 năm qua cùng với quá trình phát triển của huyện, các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy Gò Công Tây đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các hoạt động xây dựng cơ quan luôn được coi trọng, đội ngũ cán bộ, nhân viên các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy luôn được kiện toàn, củng cố, có phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống tốt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra. Mỗi cán bộ, đảng viên ở các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy luôn phấn đấu không ngừng, nêu cao tinh thần đoàn kết, lao động hăng say, tận tụy với ý thức trách nhiệm cao để góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Gò Công Tây ngày càng trong sạch, vững mạnh, đặc biệt là xây dựng huyện Gò Công Tây ngày càng phát triển, thực hiện hoàn tốt Nghị quyết Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tập trung hoàn chỉnh các chỉ tiêu để phấn đấu đến năm 2024, huyện Gò Công Tây hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Tác giả bài viết: Ngọc Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây