Trường Tiểu học Huỳnh Văn Phèn khai giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh tiểu học

Thứ bảy - 02/07/2022 04:12
Thực hiện công văn số 179/PGDĐT ngày 10/6/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Công Tây về việc thực hiện chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước trẻ em tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021-2030.
Khai giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh tiểu học Trường Huỳnh Văn Phèn
Khai giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho học sinh tiểu học Trường Huỳnh Văn Phèn
Sáng ngày 02/7/2022, trường tiểu học Huỳnh Văn Phèn đã phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc, Hội liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên xã Đồng Sơn và Trường Đại học cảnh sát nhân dân tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi miễn phí cho 105 em học sinh tiểu học trên địa bàn xã Đồng Sơn.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe giúp các em biết phòng vệ tự cứu mình, hạn chế tối đa tai nạn về đuối nước cho thanh thiếu nhi. Đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường trong việc quan tâm, chăm sóc giáo dục các em thiếu niên, nhi đồng trong đó phòng chống các tai nạn về đuối nước là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

 
khai giang lop hoc boi cho hoc sinh xa dong son (1)
 
khai giang lop hoc boi cho hoc sinh xa dong son (3)
Dạy bơi cho học sinh

Trong quá trình học tập, có sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức lớp, các huấn luyện viên, các cộng tác viên phụ trách lớp. Lớp phổ cập bơi đã diễn ra đảm bảo tính thiết thực, chất lượng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Tác giả bài viết: Ngọc Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây