Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Tây tổ chức “Đêm nhạc hát với đam mê” tháng 4 năm 2022

Thứ bảy - 16/04/2022 22:20
Thực hiện theo Đề án 3488 của UBND tỉnh Tiền Giang về “Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm văn hóa, thể thao, Nhà văn hóa xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Tối ngày 16/4/2022, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Công Tây đã tổ chức thành công “Đêm nhạc hát với đam mê” chủ đề tháng 4 tại sân khấu khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây.
“Đêm nhạc hát với đam mê” tại khu luyện tập thể dục thể thao huyện Gò Công Tây
“Đêm nhạc hát với đam mê” tại khu luyện tập thể dục thể thao huyện Gò Công Tây

Đây là nơi để khán giả, các bạn trẻ và khách mời tham gia chương trình được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình với sự tham gia của ban nhạc Acoustic của huyện. Người yêu nhạc không phân biệt tuổi tác, thành phần được dịp trình bày các ca khúc yêu thích về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm con người…. Ban tổ chức cũng đã trao tặng các phần quà cho những bạn thể hiện các ca khúc hay và ý nghĩa. Trong đêm nhạc, đội văn nghệ, thông tin lưu động huyện Gò Công Tây cũng đã biểu diễn các tiểu phẩm tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, phê phán những hành động sai trái làm ảnh hưởng đến môi trường như xả rác thải bừa bãi, lấn chiếm lòng lề đường được người dân cổ vũ nồng nhiệt…
 

dem ca nhac hat voi nhau (1)

Đội văn nghệ, thông tin lưu động huyện biểu diễn các tiểu phẩm tuyên truyền


Ghi nhận qua việc tổ chức “Đêm nhạc hát với đam mê” hằng tháng được duy trì tại Khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây, được sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, khách mời và khán giản được bố trí chỗ ngồi lịch sự, ban nhạc biểu diễn hay và khán giả đến xem số lượng khá đông, người yêu thích âm nhạc có sự chuẩn bị chu đáo về phong cách thời trang trình bày ca khúc hay và đẹp.

Việc xây dựng và duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại khu luyện tập thể dục thể thao huyện Gò Công Tây đã thổi luồng gió mới tạo nét sinh động vui tươi, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trong và ngoài huyện. Được biết, “Đêm nhạc hát với đam mê” là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả mọi người yêu âm nhạc được Ban tổ chức Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện Gò Công Tây duy trì tổ chức vào thứ bảy, tuần thứ 3 hằng tháng tại sân khấu Khu tập luyện thể thao huyện.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây