Huyện Gò Công Tây tổ chức Đêm nhạc “Hát với đam mê” tháng 7 năm 2022

Thứ bảy - 16/07/2022 10:41
Thực hiện theo Đề án 3488 của UBND tỉnh Tiền Giang về “Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm văn hóa, thể thao, Nhà văn hóa xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
Đêm nhạc “Hát với đam mê” huyện Gò Công Tây tháng 7 năm 2022
Đêm nhạc “Hát với đam mê” huyện Gò Công Tây tháng 7 năm 2022

Tối 16/7/2022, Trung Tâm Văn hóa- thể thao và truyền thanh huyện Gò Công Tây đã phối hợp Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Bình tổ chức thành công Đêm nhạc giao lưu “Hát với đam mê tháng 7” tại sân khấu khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây. Tham dự đêm nhạc có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện; đồng chí Đặng Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình, các bạn yêu nhạc và người dân huyện Gò Công Tây đến xem và cỗ vũ.

Đêm nhạc Hát với đam mê là nơi để khán giả, các bạn trẻ và ca sĩ khách mời tham gia chương trình được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình với sự tham gia của ban nhạc Acoustic của huyện. Người yêu nhạc không phân biệt tuổi tác, thành phần được dịp trình bày các ca khúc yêu thích chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm con người, đưa đến gần gũi với nhân dân những bài ca, khúc hát vui tươi, ý nghĩa, thêm yêu đời, yêu cuộc sống.

 

dem nhac hat voi nhau huyen go cong tay (1)

Trao quà cho ca khúc hay trong đêm nhạc


Kết thúc chương trình ban tổ chức đã trao tặng các phần quà cho các ca khúc hay và ý nghĩa trong đêm nhạc.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây