Huyện Gò Công Tây: Tổ chức Đêm nhạc “Hát với đam mê” tháng 5 năm 2022

Thứ bảy - 21/05/2022 22:07
Thực hiện theo Đề án 3488 của UBND tỉnh Tiền Giang về “Nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm văn hóa, thể thao, Nhà văn hóa xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Tối 21/5/2022, Trung Tâm Văn hóa- thể thao và truyền thanh huyện Gò Công Tây đã phối hợp Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Bình tổ chức thành công Đêm nhạc giao lưu “Hát với đam mê chủ đề tháng 5” tại sân khấu khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây.
Đêm nhạc “Hát với đam mê” tháng 5 năm 2022
Đêm nhạc “Hát với đam mê” tháng 5 năm 2022

Tham dự đêm nhạc có đồng chí Lê Thanh Lan - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Hồng Thanh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện; đồng chí Đặng Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình; các ca sĩ khách mời đến từ Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh, các bạn yêu nhạc và người dân huyện Gò Công Tây đến xem và cỗ vũ.

Đêm nhạc Hát với đam mê là nơi để khán giả, các bạn trẻ và ca sĩ khách mời tham gia chương trình được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát của mình với sự tham gia của ban nhạc Acoustic của huyện. Người yêu nhạc không phân biệt tuổi tác, thành phần được dịp trình bày các ca khúc yêu thích chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình cảm con người. Ghi nhận qua việc tổ chức “Đêm nhạc hát với đam mê” hằng tháng được duy trì tại Khu luyện tập thể thao huyện Gò Công Tây được sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, khách mời và khán giả được bố trí chỗ ngồi lịch sự, ban nhạc biểu diễn hay và khán giả đến xem số lượng khá đông, người yêu thích âm nhạc có sự chuẩn bị chu đáo về phong cách thời trang trình bày ca khúc hay và đẹp. Qua chương trình còn có ý nghĩa thắt chặt tình cảm đoàn kết giao lưu học hỏi giữa Trung tâm văn hóa huyện và tỉnh đưa đến gần gũi với nhân dân những bài ca, khúc hát vui tươi, ý nghĩa, thêm yêu đời, yêu cuộc sống.

Việc xây dựng và duy trì tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại khu luyện tập thể dục thể thao huyện Gò Công Tây đã thổi luồng gió mới tạo nét sinh động vui tươi nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân trong và ngoài huyện. Đồng thời Ban tổ chức cũng đã trao tặng các những quà cho những bạn thể hiện các ca khúc hay và ý nghĩa. Được biết, “Đêm nhạc hát với đam mê” là buổi sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả mọi người yêu âm nhạc được Ban tổ chức Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện Gò Công Tây duy trì tổ chức vào 18h30 tối thứ Bảy tuần thứ 3 hằng tháng tại sân khấu Khu tập luyện thể thao huyện.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây