Hội Khuyến học huyện Gò Công Tây: tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên khó khăn, vượt khó học tốt

Thứ năm - 09/06/2022 09:07
Nhằm khích lệ tinh thần vượt khó học tốt của các em học sinh, sinh viên huyện Gò Công Tây. Sáng ngày 09/6/2022, Hội Khuyến học huyện Gò Công Tây kết hợp cùng Hội Khuyến học Tiền Giang tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Tham dự lễ trao học bổng có đồng chí Nguyễn Văn Vững- Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hoa- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Gò Công Tây cùng các em học sinh, sinh viên  và thân nhân của các em.
Đ/c Nguyễn Văn Vững -  Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang trao học bổng cho các em học sinh
Đ/c Nguyễn Văn Vững - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang trao học bổng cho các em học sinh

Trong đợt trao học bổng này, có 35 suất học bổng từ “Quỹ hỗ trợ MT” do Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang vận động hỗ trợ cho huyện Gò Công Tây gửi đến các em để sử dụng vào việc học tập, giúp các em và gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống, tiếp tục vượt khó học tốt, hoàn thành con đường học vấn của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Tại buổi lễ phát học bổng, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 14 suất cho các em học sinh tiểu học mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; 02 suất cho 02 em sinh viên mỗi suất trị giá 02 triệu đồng; 07 suất học bổng cho các em học sinh trung học phổ thông mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 12 suất cho các em học sinh trung học cơ sở mỗi suất 1 triệu đồng.

9 6 trao hoc bong cho cac em hs go cog tay

Trao học bổng cho các em học sinh huyện Gò Công Tây


Phát biểu tại lễ trao học bổng, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hoa – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Gò Công Tây đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ quý báu của Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang và “ Quỹ hỗ trợ MT” đã dành cho các em học sinh, sinh viên huyện Gò Công Tây. Có được sự hỗ trợ này sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp các em tiếp bước đến trường, học tập rèn luyện để nên người có ích, đóng góp cho quê hương mai này.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây