Cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng huyện Gò Công Tây năm 2022

Thứ hai - 20/06/2022 05:16
Thực hiện kế hoạch số 104/KH-BTCCT ngày 23/3/2022 của UBND huyện Gò Công Tây về việc tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng huyện Gò Công Tây năm 2022.
Các sản phẩm dự thi được gửi về Phòng GD-ĐT huyện
Các sản phẩm dự thi được gửi về Phòng GD-ĐT huyện

Nhằm Khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy sáng tạo của Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng huyện Gò Công Tây, khuyến khích các em thường xuyên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng tạo trong tương lai. Đồng thời lựa chọn những mô hình, sản phẩm sáng tạo có chất lượng cao tham dự Cuộc thi cấp tỉnh.

Từ tháng 3/2022 đến tháng 6/2022, Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng huyện Gò Công Tây năm 2022 do Phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì đã tổ chức phát động và triển khai cuộc thi đến tất cả thanh, thiếu niên và nhi đồng từ 6 - 18 tuổi đang học tập, lao động trên địa bàn huyện Gò Công Tây và đã tiếp nhận 44 mô hình, sản phẩm tham gia dự thi.

 

cuoc thi sang tao tre go cong tay (4)
 
cuoc thi sang tao tre go cong tay (2)
 
cuoc thi sang tao tre go cong tay (5)

Một số sản phẩm dự thi


Các đề tài tham dự cuộc thi, thuộc các lĩnh vực: đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Hội thi đã diễn ra đảm bảo tính thiết thực, chất lượng và hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 và dự kiến tổng kết phát thưởng vào đầu tháng 7/2022.

Tác giả bài viết: Ngọc Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây