Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo xã Long Bình tổ chức kỳ thi thăng cấp đai Quý II năm 2022

Thứ ba - 21/06/2022 12:14
Sáng ngày 19/6/2022, Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo xã Long Bình tổ chức kỳ thi thăng cấp đai Quý II năm 2022 cho 20 võ sinh. Tham dự có đồng chí Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hội Taekwondo Tiền Giang, Giám khảo kỳ thi; đồng chí Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT huyện Gò Công Tây; đồng chí Đào Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Long Bình, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Thu - Công chức VHTT-TT xã cùng với 20 em võ sinh của Câu lạc bộ Taekwondo xã Long Bình tham dự.
Các thí sinh CLB Taekwondo xã Long Bình thi thăng cấp đai Quý II năm 2022
Các thí sinh CLB Taekwondo xã Long Bình thi thăng cấp đai Quý II năm 2022

Tại buổi thi, 20 võ sinh dự thi lên các cấp đai: đai đỏ, đai xanh và đai vàng. Các võ sinh lần lượt trải qua những nội dung thi: gồm các đòn kỹ thuật và bài quyền theo quy định của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Qua kiểm tra thể lực, kỹ thuật căn bản theo từng cấp đai, các bài quyền và phần thi đối luyện, 100% võ sinh đạt yêu cầu và được thăng cấp đai, trong đó có nhiều võ sinh đạt thành tích cao được Ban tổ chức trao đai vinh dự.
 

cau lac bo teakwondo xa long binh (2)
 
cau lac bo teakwondo xa long binh (3)
 
cau lac bo teakwondo xa long binh (4)

Một số hình ảnh buổi thi


Để đạt được kết quả này, các võ sinh ở nhiều cấp bậc khác nhau đã phải luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các võ sư, huấn luyện viên. Đặc biệt, trong ngày diễn ra hội thi các bạn đã đến thật sớm để chuẩn bị cho phần thi của mình. Hội thi được tổ chức một cách nghiêm túc, công bằng đã thật sự tạo môi trường giao lưu, học hỏi.

Taekwondo là môn võ thuật rèn luyện tính kỷ luật, sự tập trung thông qua các bài quyền, các kỹ thuật đòn đá, giúp rèn luyện thể lực, sức khỏe, trí tuệ minh mẫn, tinh thần tự tin. Câu lạc bộ Taekwondo xã Long Bình là nơi để các em rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho thanh thiếu nhi xã nhà.

Tác giả bài viết: Lê Trúc Huỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây