Xã Vĩnh Hựu: Tổ chức trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)

Thứ hai - 16/05/2022 09:19
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vào chiều ngày 16/5/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Công Tây đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Vĩnh Hựu. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Nê - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây.
Đ/c Lê Văn Nê - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ xã Vĩnh Hựu
Đ/c Lê Văn Nê - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên tại Đảng bộ xã Vĩnh Hựu

Trong đợt này, Đảng bộ xã Vĩnh Hựu có 02 đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu Đảng gồm đồng chí Nguyễn Thị Ty, sinh năm 1942, sinh hoạt tại chi bộ ấp An Ninh, nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và đồng chí Nguyễn Minh Hồng, sinh năm 1952, sinh hoạt tại chi bộ ấp Thạnh Thới, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Trong suốt quá trình công tác phục vụ cho sự nghiệp của Đảng, cho nhân dân, với ý thức trách nhiệm của người đảng viên, các đồng chí đã không ngừng tu dưỡng rèn luyện về phẩm chất đạo đức, có lối sống trong sạch, có nhiều công lao đóng góp xây dựng cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng. Tính đến nay, Đảng bộ xã Vĩnh Hựu có tất cả 51 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng.
 

xa vinh huu trao huy hieu dang (1)

Đ/c Lê Văn Nê - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Văn Nê - Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Công Tây đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp xây dựng Đảng bộ xã Vĩnh Hựu ngày càng trong sạch, vững mạnh, đưa kinh tế của địa phương phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng, đồng thời tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng, góp sức của mình vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Tác giả bài viết: Kim Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây