Xã Vĩnh Hựu tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt

Thứ tư - 15/06/2022 22:25
Với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng ước mơ, hoài bảo sống cho mình và cho xã hội. Sáng ngày 14/6, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt, xã Vĩnh Hựu đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm học 2021-2022.
Đại diện nhà tài trợ đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt
Đại diện nhà tài trợ đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Thị Tốt

Thông qua Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, chương trình còn tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời, kêu gọi những nhà tài trợ tham gia hỗ trợ, cổ vũ và đồng hành cùng thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Nhân dịp này, đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, Chương trình thắp sáng ước mơ đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà tài trợ với tổng số tiền là 18.000.000 đồng.

Tác giả bài viết: Mai Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây