Xã Vĩnh Hựu tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung Thu

Thứ hai - 22/08/2022 00:56
Thời gian qua, công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tiếp tục được cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo, công tác phối hợp của MTTQ và các đoàn thể được thực hiện tốt, từ đó mang lại nhiều kết quả tích cực.
Mạnh thường quân tặng quà cho các hộ khó khăn
Mạnh thường quân tặng quà cho các hộ khó khăn

Nhân dịp tết Trung Thu năm nay, xã Vĩnh Hựu đã vận động các mạnh thường quân như anh Nguyễn Thành Chinh và chị Phan Huỳnh Thúy Hằng cư ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ 70 phần quà, tặng cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, bánh trung thu, đường, dầu ăn, nước tương,... Những phần quà tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của các mạnh thường quân và chính quyền xã Vĩnh Hựu mong muốn phần nào giúp các gia đình có thêm động lực, tiếp tục vượt qua khó khăn, tạo điều kiện để đón một mùa trung thu đầm ấm, sum vầy và hạnh phúc.

Đồng chí Dương Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hựu cho biết, thời gian qua công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã được quan tâm, Ủy ban nhân xã cùng MTTQ và các đoàn thể tổ chức vận động các nguồn lực, đặt biệt là tranh thủ sự ủng hộ của các mạnh thường quân tham gia cùng chính quyền địa phương trong việc chăm lo hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn.


Bằng những cách làm sáng tạo, linh hoạt, cụ thể, thiết thực, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Hựu đã và đang hiện thực hóa những lời dạy của Bác về chăm lo cho đời sống của nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác giảm nghèo và chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã Vĩnh Hựu.

Tác giả bài viết: Mai Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây