Xã Vĩnh Hựu: Đồng loạt ra quân ngày chủ nhật xanh làm đẹp cảnh quan môi trường

Chủ nhật - 29/05/2022 19:53
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Sáng ngày 29/5/2022, BCH xã Đoàn xã Vĩnh Hựu được Huyện Đoàn chọn làm điểm đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 và Tuần lễ biển đảo Việt Nam thu hút khoảng 16 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia. Với các hoạt động như dọn cỏ và thu gom rác.
Ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2022 tại xã Vĩnh Hựu
Ra quân Ngày Chủ nhật xanh năm 2022 tại xã Vĩnh Hựu

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, phong trào "Ngày chủ nhật xanh" do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.

 

xa vinh huu ra quan ngay chu nhat xanh (1)

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn cỏ và thu gom rác trên tuyến đường tỉnh lộ 872


“Ngày chủ nhật xanh” là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên những năm gần đây với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Thông qua các hoạt động, đoàn viên thanh niên đã góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Hoạt động Ngày “Chủ nhật xanh” đã thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng xã Vĩnh Hựu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây