Xã Thạnh Trị tổ chức Đại hội đảng viên chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ tư - 15/06/2022 21:52
Sáng ngày 15/6/2022, tại nhà văn hóa ấp Thạnh Bình, Đảng ủy xã Thạnh Trị long trọng tổ chức Đại hội đảng viên chi bộ ấp Thạnh Bình, đây là chi bộ được Đảng ủy xã chọn tổ chức Đại hội chi bộ điểm để rút kinh nghiệm. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Gò Công Tây, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc.
Đ/c Đoàn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo trong đại hội
Đ/c Đoàn Văn Việt – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Nhiệm kỳ qua, tuy gặp nhiều khó khăn do chủ quan lẫn khách quan, nhưng với tinh thần đoàn kết, chi bộ đã phát huy tính tiền phong gương mẫu, khắc phục khó khăn lãnh đạo đảng viên và nhân dân thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019- 2022 đề ra.

Kinh tế, xã hội tiếp tục tăng cao so với cùng kỳ; quốc phòng, an ninh được giữ vững, các mô hình phòng chống tội phạm như camera an ninh, ánh sáng quang, đội Dân phòng đã phát huy có hiệu quả, đặc biệt là cuộc vận động nhân dân thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đi vào cuộc sống của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo phẩm chất đạo đức, xây dựng hình ảnh người cán, đảng viên có tinh thần trách nhiệm, có năng lực công tác, làm tốt công tác vận động quần chúng, các phong trào các cuộc vận động hàng năm thực hiện đạt và vượt kế hoạch đề ra. Qua đó hàng năm chi bộ được đánh giá trong sạch vững mạnh.

Nhìn chung, công tác chuẩn bị và tiến hành Đại hội đảng viên được Cấp ủy Đảng tập trung lãnh đạo, điều hành theo quan điểm, chủ trương của Huyện ủy một cách toàn diện và đạt hiệu quả cao. Việc thực hiện quy trình công tác nhân sự chặt chẽ, khách quan, trung thực, dân chủ đề cao trách nhiệm của cấp uỷ; báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của chi bộ được xây dựng gắn gọn đã phản ảnh trung thực những ưu điểm, những hạn chế yếu kém để đưa ra tham luận, thảo luận đề ra những giải pháp thiết thực để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ, Chi bộ đề ra cho nhiệm kỳ tới.

Trong bầu cử, từng đảng viên phát huy được tính dân chủ, giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Tác giả bài viết: Văn Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây