Xã Thạnh Nhựt tổ chức họp mặt kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022

Thứ sáu - 29/04/2022 00:06
Chiều 28/4/2022 tại hội trường nhà văn hóa xã Thạnh Nhựt, Đảng ủy – HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ xã Thạnh Nhựt tổ chức họp mặt nhân Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022.
Quang cảnh buổi họp mặt
Quang cảnh buổi họp mặt

Đến dự họp mặt có đồng chí Huỳnh Hữu Thành - Nguyên Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy. Các đồng chí cách mạng lão thành qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, các ban ngành, đoàn thể cùng đông đảo đại biểu về dự buổi họp mặt.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến chống đế quốc xâm lược, giải phóng quê hương, giành độc lập tự do cho Tổ quốc; tinh thần kiên trung, bất khuất, không lùi bước trước mọi khó khăn, gian khổ, quyết chiến đấu hy sinh, vững phẩm chất, khí tiết người chiến sĩ cách mạng.

Nhiều đại biểu đã không giấu được xúc động khi hồi ức lại những năm tháng lịch sử hào hùng và bày tỏ niềm tự hào, hạnh phúc, bày tỏ những suy nghĩ, sự kỳ vọng vào sự phát triển của đất nước, của xã Thạnh Nhựt nói riêng và huyện Gò Công Tây nói chung.

47 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thạnh Nhựt đã ra sức khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, đời sống người dân không ngừng được nâng lên, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, xây dựng bộ mặt quê hương ngày càng đổi mới.

Trong thời gian tới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân xã Thạnh Nhựt quyết tâm xây dựng đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tranh thủ mọi nguồn vốn hỗ trợ của các cấp, các ngành để đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn, củng cố, nâng chất các tiêu chí nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu.

 

xa thanh nhut to chuc ky niem 30 4 (2)

Đoàn cán bộ xã Thạnh Nhựt viếng nhà bia liệt sĩ xã


Trước đó, Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ xã đã đến tưởng niệm, đặt tràng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nhà bia. Đây là nghĩa chỉ cao đẹp, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn trái nhớ người trồng cây”, thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, luôn ghi nhớ và tôn vinh những người có công với Nước, đặc biệt là các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây