Xã Thạnh Nhựt: Đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh làm đẹp cảnh quan môi trường

Thứ hai - 30/05/2022 22:57
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, sáng ngày 29/5/2022 xã Thạnh Nhựt đã tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh - Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6 và Tuần lễ biển đảo Việt Nam với các hoạt động dọn cỏ và thu gom rác dọc các tuyến đường trên địa bàn xã Thạnh Nhựt.
Ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại xã Thạnh Nhựt
Ra quân Ngày Chủ nhật xanh tại xã Thạnh Nhựt

Tham gia cùng dọn vệ sinh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, toàn thể cán bộ công chức, viên chức xã và lãnh đạo 5 ấp, kết hợp đoàn Thanh Niên ra quân thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trong buổi ra quân, làm đến đâu các cán bộ của xã vận động nhân dân xử lý rác thải đến đó bằng các hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân toàn xã đã thu gom, xử lý được một lượng lớn rác thải các loại, phát quang và quét dọn sạch sẽ được các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

 

Picture4
 
Picture3
 
Picture1
 
Picture10

Một số hình ảnh tại buổi ra quân


Thông qua hoạt động thiết thực này nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường. Ngoài ra, qua hoạt động Ngày chủ nhật xanh đã thể hiện tình thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp góp phần xây dựng xã Thạnh Nhựt ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây