Xã Thành Công: Lễ bàn giao sửa chữa nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 03/06/2022 09:07
Sáng ngày 02/6/2022 Ban Thường trực UBMTTQVN xã Thành Công tổ chức Lễ bàn giao sửa chữa Nhà Đại đoàn kết cho Bà Lê Thị Hai – hộ khó khăn tại ấp Bình Lạc - xã Thành Công. Đến dự buổi bàn giao nhà gồm có đồng chí Dương Thị Hoàng Loan - Chủ tịch MTTQVN xã cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban lãnh đạo ấp Bình Lạc.
Lễ bàn giao sửa chữa nhà Đại đoàn kết tại
Lễ bàn giao sửa chữa nhà Đại đoàn kết tại

Về kinh phí hỗ trợ sửa chữa là 20 triệu đồng từ “Quỹ vì người nghèo” của xã, đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã Thành Công, tạo điều kiện để các hộ nghèo, hộ khó khăn ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Dương Thị Hoàng Loan - Chủ tịch MTTQVN xã mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa những căn nhà làm mới hoặc sửa chữa từ quỹ vì người nghèo của xã, cũng như những đóng góp của mạnh thường quân để có được những căn nhà ấm cúng, khang trang cho người dân, góp phần thực hiện tốt tiêu chí về Nhà ở dân cư trong Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới nâng cao của xã./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây