Xã Thành Công: Chương trình tặng quà cho học sinh Thắp sáng ước mơ năm 2022

Thứ năm - 17/03/2022 04:47
Nhằm chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Công có thêm điều kiện vượt khó, học tốt. Vào sáng ngày 17 tháng 3 năm 2022, Đoàn Thanh niên xã kết hợp cùng Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ tặng quà cho các em học sinh khó khăn trên đị bàn xã. Tham dự chương trình có đồng chí Trương Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thành Công, cùng đại diện các tổ chức hội, đoàn thể và phụ huynh các em học sinh.
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Công
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Công
Thông qua chương trình, đã trao 30 phần quà cho 15 em học sinh Trường Tiểu học Hồ Biểu Chánh và 15 em học sinh trường THCS-THPT Đoàn Trần Nghiệp, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng gồm 20 quyển vở và 100 nghìn đồng tiền mặt. Anh Trương Thanh Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thành Công đã ghi nhận những đóng góp quý giá của các nhà hảo tâm trong thời gian qua đã quan tâm chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã nhà. Qua đó, tiếp thêm động lực giúp các em học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên học tập tốt.

Thay mặt cho các em học sinh được nhận quà, em Nguyễn Thúy Vy - học sinh Trường THCS-THPT Đoàn Trần Nghiệp phát biểu cảm ơn chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện, giúp đỡ các em, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, trở thành những người con ngoan, trò giỏi có ích cho xã hội.

Chương trình Thắp sáng ước mơ là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được Đoàn Thanh niên xã thực hiện thường xuyên trong thời gian qua, góp phần chăm lo các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã yên tâm cắp sách đến trường, vượt khó học tốt.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây