Xã Long Vĩnh: thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27-7

Thứ hai - 18/07/2022 22:49
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7-2022), Ngày 18/7/2022, đồng chí Tạ Minh Trí, Trung tá, Chỉ huy trường, Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Công Tây, đồng chí Đặng Công Tiên, bí thư Đảng ủy xã Long Vĩnh, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Vĩnh cùng đoàn công tác của xã Long Vĩnh đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách gồm: Vợ Liệt sĩ, Thương binh, Người bị tù đài. Mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt.
Thăm tặng quà mẹ Lưu Thị Quít, người bị tù đài trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước
Thăm tặng quà mẹ Lưu Thị Quít, người bị tù đài trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước

Tại các nơi đến thăm, Đoàn bài tỏ lòng biết ơn sâu sắc, đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách vì độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Việc thăm, tặng quà này nhằm tôn vinh và tri ân những Anh hùng Liệt sĩ, những người đã hy sinh xương máu vì độc độc tự do của dân tộc qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Để phát huy truyền thống văn hóa uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam vốn đã được bảo tồn và phát huy qua các giai đoạn cách mạng lịch sử.

Tác giả bài viết: Thanh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây