Xã Long Vĩnh ra quân trồng hoa các trên các tuyến đường chính trong xã

Thứ ba - 07/06/2022 08:49
Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã với Ủy ban nhân dân và các đoàn thể chính trị xã hội xã Long Vĩnh về xây dựng mô hình tuyến đường kiểu mẫu, gắn với thực hiện thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trong xây dựng Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu xã Long Vĩnh năm 2022.
Ra quân trồng hoa trên tuyến đường ấp Vĩnh Quới
Ra quân trồng hoa trên tuyến đường ấp Vĩnh Quới

Trong 02 ngày 04 - 05/6/2022, tại các ấp thuộc xã Long Vĩnh, Mặt trận Tổ quốc, các ngành, đoàn thể xã kết hợp với Ban lãnh đạo ấp và nhân dân huy động trên 100 người tổ chức ra quân trồng hoa các tuyến đường chính trong xã cụ thể như: ấp Phú Quới trồng hoa trên tuyến đường tỉnh 877A với chiều dày trên 02km, ấp Vĩnh Quới trồng trên tuyến đường chính của ấp với chiều dày trên 02km, ấp Thới An A trồng trên tuyến đường huyện 16C với chiều dày trên 02km, ấp Thới An B trồng trên tuyến đường Hưng Hòa - Long Bình với chiều dày trên 1,5km, ấp Hưng Hòa trồng trên tuyến đường tỉnh 872 với chiều dày trên 01km, các tuyến đường xóm, ấp nhân dân tự trồng. Các loại hoa được trồng như hoa giấy Mỹ, Tường vi, Trâm ổi, Đuôi phụng, Chiều tím, Dừa cạn, Mười giờ, Hoàng yến, bông trang các loại và nhiều loại hoa khác có màu sắc rực rỡ. Ngoài việc trồng hoa các lực lượng còn thu gom rác thải, chặt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn đảm bảo sạch đẹp, thông thoáng và đảm bảo an toàn giao thông.

Sau khi trồng hoa, xã phân công các đoàn thể phụ trách kết hợp cùng với lãnh đạo các ấp và nhân dân bảo quản, chăm sóc để cây phát triển tươi tốt, tạo diện mạo xanh, sạch, đẹp cho các tuyến đường của xã.

Tác giả bài viết: Thanh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây