Xã Long Bình: sơ kế công tác thu ngân sách quý I và triển khai kế hoạch thu ngân sách quí II năm 2022

Thứ sáu - 22/04/2022 08:56
Chiều ngày 21/4/2022 tại Nhà văn hóa xã Long Bình, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thu ngân sách quí I năm 2022 triển khai kế hoạch thu ngân sách quí II năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể xã cùng các đồng chí là Bí thư chi bộ 8 ấp trực thuộc Đảng bộ xã.
Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thu ngân sách quý I/2022
Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã trao giấy khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thu ngân sách quý I/2022
Đi vào nội dung chương trình hội nghị đồng chí Lương Thị Hồng Gấm - Công chức Tài Chính - Kế Toán xã thông qua báo cáo sơ kết tình hình thu quí I và triển khai kế hoạch thi đua ngân sách nhà nước quí II năm 2022. Đồng thời để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách tốt hơn trong thời gian tới, các đồng chí Bí thư chi bộ đã nêu lên thuận lợi, khó khăn trong việc thu ngân sách trên địa bàn ấp của mình. Nhìn chung các đồng chí Bí thư chi bộ ấp đều phát huy tốt nhiệm vụ để đạt chỉ tiêu huyện đã đề ra cho từng quý trong năm. Dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể chi bộ ấp và các ngành đơn vị của xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách quý I.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã biểu dương, khích lệ các ngành, đơn vị xã và các đồng chí Bí thư chi bộ ấp đã có thành tích tốt trong công tác thu ngân sách quý I, đồng chí rất mong trong thời gian tới các ngành, đơn vị xã và các đồng chí Bí thư chi bộ ấp tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt và vượt chỉ tiêu đề ra hàng quí trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Diễm Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây