Xã Đồng Sơn tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Thứ sáu - 01/04/2022 00:08
Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2022, tại Ủy ban nhân dân xã Đồng Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Nhiệm - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã.
Đ/c Lê Văn Nhiệm - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện, Thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã Phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đ/c Lê Văn Nhiệm - HUV, Trưởng phòng TC-KH huyện, Thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã Phát biểu chỉ đạo hội nghị
Trong đợt tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022 xã Đồng Sơn có 18 thanh niên được gọi nhập ngũ, chỉ tiêu huyện giao là 11 thanh niên, xã đã giao quân về huyện 11 thanh niên, đạt 100%.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được những hạn chế khó khăn trong công tác tuyển quân, nhất là công tác tuyên truyền giáo dục về Luật Nghĩa vụ quân sự, công tác nắm, quản lý nguồn công dân lên đường nhập ngũ, công tác sơ tuyển khám sức khỏe, công tác tham mưu phối hợp giữa các ban, ngành đoàn thể xã, ấp; đồng thời hội nghị cũng nêu ra những kinh nghiệm và giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2023.
xa dong son tong ket cong tac tuyen quan (1)
UBND xã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Dịp này Ủy ban nhân dân xã đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Để đạt được những kết quả nêu trên cũng là nhờ được sự lãnh tập trung lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; sự tham mưu tích cực từ Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và sự quyết tâm, đồng lòng cả hệ thống chính trị từ xã đến ấp trong công tác quản lý thanh niên nhập ngũ, chú trọng chính sách hậu phương quân đội, kịp thời động viên những gia đình có con em được gọi nhập ngũ an tâm tư tưởng, giúp cho quân nhân yên tâm lên đường nhập ngũ thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Tín

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây