Thị trấn Vĩnh Bình triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ năm - 05/05/2022 02:55
Ngày 04/5/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh Bình, Đảng ủy tổ chức Hội nghị triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Đ/c Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua các nội dung quán triệt tại hội nghị
Đ/c Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua các nội dung quán triệt tại hội nghị
Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hoàng Tâm, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Bình; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, trưởng các ban, ngành đoàn thể thị trấn và Bí thư các chi bộ trực thuộc với tổng số 36 đồng chí.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã thông qua một số quan điểm mới trong bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 28/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm đến từng chi bộ trực thuộc. Tác phẩm này sẽ được gửi đến Văn phòng điện tử của từng đồng chí.

Sau cuộc Hội nghị, Thường trực Đảng ủy chỉ đạo yêu cầu các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn cũng như các tất cả các đồng chí có mặt tại Hội nghị cần tiếp tục nghiên cứu kỹ hơn, sâu hơn, toàn diện hơn các nội dung được quán triệt để vận dụng, liên hệ thực tiễn trong công tác. Cấp ủy đảng, MTTQ và các đoàn thể theo dõi, đôn đốc việc tuyên truyền, giới thiệu nội dung cốt lõi của tác phẩm. Tổ chức triển khai lồng ghép trong sinh hoạt chi bộ hàng tháng, cao điểm là vào sinh hoạt chi bộ tháng 5/2022. Từ đó lan tỏa tinh thần đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng này đến từng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh toàn diện./.

Tác giả bài viết: Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây