Thị trấn Vĩnh Bình tổ chức Lễ viếng Nhà bia Liệt sĩ nhân kỷ niệm 30/4 và 01/5

Thứ năm - 28/04/2022 23:47
Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động 01/5, nhằm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
Đoàn cán bộ thị trấn Vĩnh Bình viếng Nhà bia Liệt sĩ
Đoàn cán bộ thị trấn Vĩnh Bình viếng Nhà bia Liệt sĩ

Sáng ngày 29/4/2022, đoàn cán bộ Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn Vĩnh Bình do đồng chí Thạch Văn Dữ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Vĩnh Bình làm trưởng đoàn đã đến viếng và đặt tràn hoa tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ thị trấn.

Tại lễ viếng, sau nghi thức chào cờ, đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ đến công lao to lớn đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc trong các dịp lễ, tết và các sự kiện trọng đại của thị trấn nhằm giáo dục cho các thế hệ trẻ lòng yêu nước, truyền thống đoàn kết, kiên cường và chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Nối tiếp truyền thống cao đẹp của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn sẽ tiếp tục ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thị trấn Vĩnh Bình ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây