Thị trấn Vĩnh Bình tổ chức lễ mừng thọ hội viên người cao tuổi năm 2022

Chủ nhật - 05/06/2022 09:07
Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Người cao tuổi là món quà vô giá của dân tộc, của Nhà nước”. Người cao tuổi như cây cao, bóng cả, dạy bảo những điều hay lẽ phải cho con cháu noi theo. Vì vậy Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, coi trọng việc chăm sóc người cao tuổi, việc tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi là một nét đẹp văn hóa có ý nghĩa.
Thị trấn Vĩnh Bình tổ chức lễ mừng thọ hội viên người cao tuổi năm 2022
Thị trấn Vĩnh Bình tổ chức lễ mừng thọ hội viên người cao tuổi năm 2022

Lễ mừng thọ của Hội viên người cao tuổi năm 2022 tại thị trấn Vĩnh Bình được tổ chức riêng ở từng khu phố nhằm đảm bảo được công tác phòng chống dịch, tránh tụ tập đông người, đảm bảo sức khỏe cho các cụ. Lễ mừng thọ được tổ chức từ ngày 31/5/2022 đến ngày 04/6/2022 với tổng số các cụ là 198 ở độ tuổi 70, 75, 80 và 85. Thường trực Đảng ủy đã phân công các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách thay mặt Đảng ủy đến tham dự, thăm hỏi, trao quà và gửi lời chúc thọ đến các cụ.

Lễ mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Người cao tuổi thị trấn Vĩnh Bình, nhằm chăm lo, khích lệ các cụ người cao tuổi “sống vui, sống khỏe” đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ qua đó thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu. Góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò, vị trí của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng đất nước./.

Tác giả bài viết: Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây