Thị trấn Vĩnh Bình thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Thứ ba - 11/07/2023 23:07
Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công, Đảng bộ chính quyền, nhân dân thị trấn Vĩnh Bình đã nỗ lực cố gắng khắc phục những khó khăn, quan tâm, chăm lo, thực hiện ngày càng tốt hơn công tác thương binh liệt sĩ, người có công với nước.
Đ/c Đinh Tấn Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng.
Đ/c Đinh Tấn Hoàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách người có công với cách mạng.

Hiện nay, trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bình có 142 hộ gia đình chính sách, thân nhân, người có công với cách mạng. Xác định rõ vai trò trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong việc chăm lo, thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng, góp phần làm vơi đi phần nào những mất mát đau thương của các gia đình chính sách.

Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị trấn Vĩnh Bình thành lập Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Tấn Hoàng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Gò Công Tây. Các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Trưởng, Phó Khu phố đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình đại diện cho 142 gia đình chính sách, thân nhân, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn.

 

thi tran vinh binh huyen go cong tay tham hoi gia dinh cach mang 27 7 (2)

Đoàn đến thăm và tặng quà Vợ Liệt sĩ người có công giúp đỡ cách mạng.


Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đoàn cũng ân cần, hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế sống, của các đối tượng chính sách. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn, đã có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, bảo ban con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết cùng nhau tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây