Thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây: Đưa vào sử dụng hệ thống truyền thanh không dây

Thứ sáu - 03/06/2022 08:17
Chiều ngày 02/6/2022, Ủy ban nhân dân huyện Gò Công Tây kết hợp cùng Ủy ban nhân dân thị trấn Vĩnh Bình tổ chức bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống truyền thanh không dây tại Thị trấn Vĩnh Bình. Đây là hệ thống đài truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin viễn thông kết nối internet.
Kiểm tra thực tế cụm loa tại đường Nguyễn Thị Bảy
Kiểm tra thực tế cụm loa tại đường Nguyễn Thị Bảy

Sau 01 tháng thi công lắp đặt, đến nay đã đưa vào sử dụng ổn định, đảm bảo nhu cầu truyền tải thông tin đến với nhân dân. Hệ thống truyền thanh không dây tại thị trấn Vĩnh Bình được đầu tư thực hiện bao gồm: 20 cụm loa với 73 loa, 16 bộ pin năng lượng mặt trời, thiết bị quản lý, lưu trữ thông tin và sản xuất chương trình phát thanh bao gồm phần cứng, phần mềm, micro thu âm chuyên nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin. Được biết tổng kinh phí thực hiện dự án truyền thanh không dây của đài truyền thanh thị trấn Vĩnh Bình hơn 953 triệu đồng.
 

thi tran vinh binh nghiem thu loa khong day (2)

Nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống truyền thanh không dây tại Thị trấn Vĩnh Bình


Cũng trong buổi nghiệm thu, ngành chức năng đã đi kiểm tra thực tế phát sóng tại các cụm loa. Đại diện đơn vị thi công cũng đã có các hướng dẫn về quy trình vận hành, sử dụng hệ thống truyền thanh không dây đảm bảo đạt hiệu quả và chất lượng trong công tác truyền thanh. Đến nay, trên toàn địa bàn huyện Gò Công Tây đã có 02 đơn vị thực hiện hệ thống truyền thanh không dây có ứng dụng công nghệ viễn thông truyền thanh thông minh.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây