Thị trấn Vĩnh Bình: Ban Tuyên giáo phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2022)

Thứ hai - 16/05/2022 08:35
Có một người mà khi nhắc đến tên thì cả dân tộc Việt Nam và các dân tộc trên thế giới đều kính yêu, ngưỡng mộ, đó là Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Bác là tinh hoa, khí phách của dân tộc, cuộc đời Bác mãi mãi là một tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu hôm nay và mai sau noi theo.
Thị trấn Vĩnh Bình sinh hoạt kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác
Thị trấn Vĩnh Bình sinh hoạt kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Bác

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Ban Tuyên giáo Đảng ủy thị trấn phối hợp Hội LHPN thị trấn Vĩnh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022. Đến dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn; đồng chí Võ Thị Thoại Huyền – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn cùng với các chị em Hội viên phụ nữ thị trấn Vĩnh Bình.

Trong buổi sinh hoạt đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ đã nhấn mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm có ý nghĩa hết sức to lớn và là một quá trình phấn đấu xuyên suốt không ngừng nghỉ của cán bộ đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Trong những năm gần đây các ngành, đoàn thể thường xuyên tổ chức những mô hình thực hiện theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Trong đó, Hội LHPN có mô hình tiết kiệm giúp phụ nữ nghèo, phụ nữ hoàn cảnh khó khăn - mô hình “hũ gạo tình thương” được chị em hội viên phụ nữ ở 06 khu phố của thị trấn hưởng ứng tích cực, tạo nên phong trào phụ nữ học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 

sinh hoat ky niem ngay sinh chu tich ho chi minh thi tran vinh binh (1)

Tặng gạo các chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn


Tại buổi sinh hoạt, Hội LHPN thị trấn còn tổ chức tặng gạo các chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từ mô hình "hũ gạo tình thương".

Tác giả bài viết: Minh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây