Lễ tổng kết và phát thưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tươi, xã Thạnh Nhựt năm học 2021-2022

Thứ năm - 23/06/2022 05:07
Sáng 22/6/2022, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tươi, xã Thạnh Nhựt tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hà Quang Chinh – Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Ngô Văn Dũng - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; đồng chí Nguyễn Hùng Hiệp - Phó Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo 5 ấp, các mạnh thường quân, Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể giáo viên nhà trường cùng các em học sinh được tuyên dương khen thưởng năm học 2021-2022.
Lễ tổng kết phát thưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tươi năm học 2021-2022
Lễ tổng kết phát thưởng Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tươi năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022, diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, là năm học đầu tiên nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến, đây là hình thức dạy học mới, bước đầu tạo nên nhiều khó khăn và áp lực cho giáo viên và cả học sinh của trường. Tuy nhiên, nhà trường luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Thạnh Nhựt cùng với sự phối hợp đầy hiệu quả và trách nhiệm của phụ huynh học sinh; các lực lượng xã hội ngày càng quan tâm và có những đóng góp tích cực cho nhà trường trong việc giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra có được đầy đủ phương tiện, thiết bị để học tập. Cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng tốt, đáp ứng yêu cầu giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Các điều kiện nêu trên đã góp phần thuận lợi để nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch năm học đã đề ra.
 

truong tieu hoc nguyen van tuoi xa thanh nhut tong ket nam hoc 2022 (2)

Tập thể giáo viên của nhà trường


Về kết quả học tập và rèn luyện, học sinh hoàn thành chương trình lớp đạt 97,3%, học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học 100%. Tỷ lệ duy trì sĩ số đạt 100%. Học sinh đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập 358 em, đạt tỷ lệ 54,4%; đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập 119 em, đạt tỷ lệ 17,8%, nhà trường có 02 học sinh thi tin học trẻ cấp huyện đạt 1 giải III. Bên cạnh đó còn có sự góp sức của đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong công tác, đoàn kết tốt; có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững vàng đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được phân công. Học sinh của trường chăm ngoan, làm quen và tiếp cận với hình thức học trực tuyến rất nhanh, phụ huynh học sinh tạo được hiệu ứng tích cực trong suốt thời gian học tập của con em mình.

Tác giả bài viết: Tuyết Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây