Lễ Phát thưởng tổng kết năm học 2021-2022 Trường THCS Nguyễn Đắc Thắng, xã Thạnh Nhựt

Thứ tư - 15/06/2022 22:08
Sáng ngày 14/6/2022, tại nhà đa năng trường THCS Nguyễn Đắc Thắng, xã Thạnh Nhựt long trọng tổ chức Lễ phát thưởng tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Hữu Thành - Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư huyện ủy Gò Công Tây; đồng chí Mai Thanh Tuyền - Nguyên Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Gò Công Tây; đồng chí Nguyễn Xuân Nam – Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Nhựt; Ông Đồng Thanh Minh - Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh được khen thưởng năm học 2021-2022.
Lễ Phát thưởng tổng kết năm học 2021-2022 Trường THCS Nguyễn Đắc Thắng
Lễ Phát thưởng tổng kết năm học 2021-2022 Trường THCS Nguyễn Đắc Thắng

Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đắc Thắng là năm học thứ ba diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đến hết học kỳ I của năm học. Toàn bộ hoạt động của học kỳ I thầy và trò nhà trường phải thực hiện dạy và học trực tuyến. Nhiều em học sinh do hoàn cảnh khó khăn nên phải nghỉ học. Tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương, sự đồng hành cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng tham gia giáo dục con em, sự phối hợp tốt với các ban ngành đoàn thể ở xã Thạnh Nhựt như Công an, Hội khuyến học, xã Đoàn, Hội Phụ nữ, trạm Y tế, sự đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, luôn phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với đó là sự nỗ lực vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh do đó năm học này có thể nói nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch năm học và gặt hái được nhiều kết quả tốt về số lượng lẫn chất lượng tham gia trong các cuộc thi.

Kết quả 2 mặt giáo dục đều đạt so với kế hoạch đã đề ra. Về học lực 35.72% học sinh đạt học lực Giỏi, 33.98% học sinh đạt học lực Khá. Về hạnh kiểm 99.12% đạt hạnh kiểm khá, tốt. Cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện là 04 học sinh trong đó 01 giải môn Tin học lớp 8. Cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh là 03 học sinh trong đó 01 giải nhì, 01 giải 3, 01 giải khuyến khích môn Vật lý. Cuộc thi thể thao cấp tỉnh là 04 học sinh gồm 03 giải điền kinh và 01 giải bơi lội. Bên cạnh đó tập thể giáo viên nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích như 3/3 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3/3 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện.

 

truong nguyen dac thang xa thanh nhut tong ket nam hoc 1

Đ/c Nguyễn Xuân Nam - Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thạnh Nhựt đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đắc Thắng, chia sẻ cùng với nhà trường những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh muốn khẳng định vị trí của nhà trường không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao tập thể nhà trường cần cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi lễ, Thầy Lê Văn Nghi - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Đắc Thắng tiếp thu sự quan tâm lãnh đạo từ các cấp chính quyền địa phương. Từ đó, đặt ra yêu cầu với học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường cần phải đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực khẳng định và phát huy vị thế của trường THCS Nguyễn Đắc Thắng. Thay mặt nhà trường thầy Hiệu trưởng tuyên bố bế giảng năm học 2021 -2022 và chúc các em học sinh lớp 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sắp tới./.

Tác giả bài viết: Tuyết Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây