Lễ phát quà cho các nạn nhân chất độc màu Da cam/Dioxin trên địa bàn xã Thạnh Nhựt

Thứ hai - 20/06/2022 05:10
Nhằm chia sẻ phần nào với những khó khăn, thiệt thòi của các nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin do hậu quả của việc quân đội Mỹ sử dụng chất độc hóa học trong chiến tranh ở Việt Nam. Sáng ngày 20/6/2022, tại nhà vuông ấp Thạnh Lạc Đông, xã Thạnh Nhựt, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã tổ chức buổi phát quà của mạnh thường quân cho các nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin trên địa bàn xã Thạnh Nhựt.
Phát quà cho các nạn nhân chất độc màu Da cam/Dioxin trên địa bàn xã Thạnh Nhựt
Phát quà cho các nạn nhân chất độc màu Da cam/Dioxin trên địa bàn xã Thạnh Nhựt

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã; đồng chí Nguyễn Văn Tranh - Bí thư Chi bộ ấp, Trưởng ấp Thạnh Lạc Đông; mạnh thường quân là gia đình cô Trần Thị Điệp đến từ ấp Bình Trung, xã Thạnh Nhựt; cùng các bà con là nạn nhân, thân nhân của nạn nhân chất độc màu Da cam/Dioxin trên địa bàn xã Thạnh Nhựt.

Tại buổi lễ, gia đình cô Trần Thị Điệp đã gửi đến các nạn nhân chất độc màu da cam 43 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng tiền mặt hy vọng phần nào giúp các nạn nhân vượt qua khó khăn hiện tại, vừa là nguồn động lực giúp các nạn nhân của chất độc màu da cam vượt khó, vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

xa thanh nhut tao qua nan nhan chat doc da cam (2)

Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn gia đình cô Trần Thị Điệp


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin xã thay mặt chính quyền địa phương và toàn thể các nạn nhân cảm ơn gia đình Cô Trần Thị Điệp đã có một nghĩa cử cao đẹp góp phần xoa dịu phần nào nỗi đau do hậu quả của chiến tranh để lại cho các nạn nhân. Kính chúc gia đình cô có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc./.

Tác giả bài viết: Tuyết Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây