Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ ấp An Ninh, xã Vĩnh Hựu

Thứ ba - 09/08/2022 10:58
Trong những năm qua, Chi bộ ấp An Ninh, xã Vĩnh Hựu luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Trao quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới
Trao quyết định kết nạp đảng cho các đảng viên mới

Sáng ngày 06/8/2022, Chi bộ ấp An Ninh thuộc Đảng bộ xã Vĩnh Hựu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, điều lệ Đảng. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Dương Thanh Hải – Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Tài – Bí thư Chi bộ ấp An Ninh, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tài – Bí thư Chi bộ ấp An Ninh đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Huỳnh Phước Sang đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Bí thư Chi bộ ấp An Ninh đã giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động của chi bộ và luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, phát huy năng lực hơn nữa, tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm để cùng Chi bộ ấp An Ninh hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Vĩnh Hựu ngày càng phát triển.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ ấp An Ninh nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng, đây cũng là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, phấn đấu và phấn đấu hơn nữa để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: Mai Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây