Khu phố 4, thị trấn Vĩnh Bình tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ ba - 07/06/2022 09:03
Sáng ngày 6/6/2022 , Khu phố 4 thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây, tổ chức Đại hội Đảng viên Chi bộ lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự đại hội có lãnh đạo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy và 39 đảng viên ưu tú đại diện cho 49 đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ.
Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025
Chi ủy mới nhiệm kỳ 2022-2025

Trong nhiệm kỳ qua được sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy thị trấn Vĩnh Bình đã đem lại những thành tựu quan trọng, tác động sâu sắc đến sự phát triển Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội ở địa bàn khu phố. Ban quản lý khu phố quan tâm cải tiến lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo được lòng tin với nhân dân đối với Đảng. Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể hoạt động có chiều sâu, thường xuyên tổ chức tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước . thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng gần gũi với quần chúng và nâng chất các phong trào, đa dạng hóa các hình thức tập hợp quần chúng. Thông qua các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phong trào tại đại phương. Tích cực thực hiện các chương trình mục tiêu nghị quyết đề ra, tham gia tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể trong sạch vững mạnh. Ngoài ra Ban công tác Mặt trận và các hội đoàn thể đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, phối hợp thực hiện có hiệu quả chương trình “Một tăng, bốn giảm”. Từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Với những kết quả đạt được, Ban quản lý khu phố 4 được UBND thị trấn Vĩnh Bình xét tặng thi đua cuối năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.
 

dai hoi khu pho 4 thi tran vinh binh (2)

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại đại hội


Đại Hội cũng đã bầu Chi ủy mới gồm 05 đồng chí,  đồng chí Đặng Văn Hài tái đắc cử giữ chức vụ Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây