Hội ý liên quân xã Bình Tân, Long Bình, Long Vĩnh, Vĩnh Hựu về tham gia hội thi “Tuyên truyền về việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Chủ nhật - 08/05/2022 01:12
Thực hiện theo Kế hoạch số 104/KHPH-BTG-TT.VH-TT&TT ngày 27/4/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh về tổ chức Hội thi "Tuyên truyền về việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022.
Thường trực Đảng ủy 04 xã Long Bình, Bình Tân, Long Vĩnh, Vĩnh Hựu họp bàn tham gia cuộc thi
Thường trực Đảng ủy 04 xã Long Bình, Bình Tân, Long Vĩnh, Vĩnh Hựu họp bàn tham gia cuộc thi

Chiều ngày 06/5/2022 tại phòng họp đảng ủy xã Long Bình liên quân xã Bình Tân, Long Bình, Long Vĩnh và Vĩnh Hựu đã tổ chức họp bàn đổi cụ thể về hình thức tổ chức cuộc thi đã được nêu trong kế hoạch của huyện đề ra.

Tại cuộc họp, các đồng chí là Thường trực Đảng ủy của liên quân 04 xã đã đưa ra những kiến nghị và đồng thời thống nhất ý kiến để tham gia cuộc thi như đã được nêu ra. Trong thời gian sắp tới, liên quân 04 xã sẽ kết hợp với nhau trong việc viết tiểu phẩm về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gửi về Ban Tổ chức cuộc thi đúng theo thời gian quy định. Trước nhất thành lập đội gồm 5 thành viên, phân công cụ thể trách nhiệm từng người để đảm bảo 03 phần thi theo quy định. Với sự thống nhất cao của 04 xã sẽ góp phần thành công cho cuộc thi. Qua đó tìm hiểu thêm và nâng cao nhận thức cán bộ về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để phục vụ tốt hơn cho nhân dân.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Diễm Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây