Hội người cao tuổi Xã Thạnh Trị tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi

Thứ năm - 02/06/2022 10:20
Sáng ngày 02/6/2022, tại Nhà Văn hóa xã Thạnh Trị, Hội người cao tuổi xã Thạnh Trị long trọng tổ chức lễ Mừng thọ người cao tuổi. Đến dự có đồng chí Đoàn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy xã; trưởng các  ban, ngành, đoàn thể xã cùng các cụ cao tuổi trên địa bàn xã.
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Trong dịp này có 191 cụ được mừng thọ, các cụ đều được nhận quà của UBND tỉnh Tiền Giang, trong đó có 02 cụ 95 tuổi  nhận  mỗi phần quà trị giá 1.100.000 đồng; 63 cụ 80 - 85 tuổi nhận mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng; 126 cụ 70 – 75 tuổi nhận  mỗi phần trị giá 700.000 đồng.

Năm 2022, Hội người cao tuổi xã Thạnh trị tập trung tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với người cao tuổi nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện nhằm khích lệ người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

 

xa thanh tri mung tho nguoi cao tuoi (1)

Đ/c Đoàn Văn Việt -  Bí thư Đảng ủy xã trao quà mừng thọ cho người cao tuổi


Phát biểu tại buổi  lễ đồng chí Đoàn Văn Việt, Bí thư Đảng ủy xã đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những cống hiến đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung và của các cụ được mừng thọ nói riêng, mong các cụ tiếp tục nêu cao tấm gương, động viên khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Văn Hồng Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây