Hội LHPN xã Yên Luông: Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Nhớ mãi ơn Người” kỷ niệm 132 năm này sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư - 18/05/2022 09:29
Nhằm hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2022. Chiều ngày 17/5/2022, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Nhớ mãi ơn Người” tại nhà văn hóa xã Yên Luông.
Song ca tiết mục "Mãi nhớ ơn Người"
Song ca tiết mục "Mãi nhớ ơn Người"

Tham dự chương trình có trên 20 lượt người tham gia là hội viên phụ nữ và thành viên các câu lạc bộ đờn ca tài tử của các xã Yên Luông và Thành Công, Thạnh Trị. Các tiết mục văn nghệ do cán bộ, hội viên phụ nữ xã tự xây dựng biểu diễn, với nội dung ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, đặc biệt là về Bác Hồ kính yêu, đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên phụ nữ và nhân dân.

Chương trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân trên địa bàn xã Yên Luông nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Qua đó còn góp phần thực hiện tốt Đề án Nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà văn hóa, xã, phường, thị trấn trong toàn huyện Gò Công Tây.

Tác giả bài viết: Kim Lan - Quốc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây