Hội LHPN xã Thạnh Nhựt thực hiện đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Thứ năm - 28/04/2022 08:20
Tiếp tục thực hiện Đề án 939 của Chính phủ về phê duyệt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”. Trước tình hình số mặt hàng nông sản của hội viên phụ nữ gặp khó khăn ở đầu ra hiện nay, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thạnh Nhựt đã liên kết với chị Huỳnh Thị Kiều chủ cơ sở thu mua nông sản ấp Bình Đông để thu mua một số mặt hàng nông sản của chị em phụ nữ như: dừa, chuối, bưởi….với giá bình ổn.
Hội LHPN xã Thạnh Nhựt thực hiện đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Chiều ngày 27/4/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tổ chức ký kết với chị Huỳnh Thị Kiều - chủ cơ sở thu mua nông sản. Qua đó đã thống nhất với chị Kiều về thời gian thông báo thu nhập hàng, số lượng mỗi mặt hàng và giá cả cụ thể để Hội Liên hiệp Phụ nữ xã thông báo cho chị em hội viên có nông sản đến vụ thu hoạch sẽ thu hoạch giao cho chị Kiều.
 

thu mua nong san hoi vien phu nu xa thanh nhut

Chị Ngô Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Hội LHPN xã ký kết với chị Huỳnh Thị Kiều

Hoạt động này nhằm góp phần giúp chị em hội viên phụ nữ an tâm hơn trong việc tiêu thụ nông sản đến vụ thu hoạch. Tại buổi ký kết, chị Ngô Thị Ngọc Bích - Chủ tịch hội cũng mong muốn chị Kiều mở rộng cơ sở để thu mua được nhiều nông sản hơn cho hội viên vì hiện nay vẫn còn nhiều hội viên gặp khó khăn trong đầu ra đối với các mặt hàng nông sản như: chuối, thanh long... đồng thời thay mặt Hội LHPN xã cám ơn chị Kiều đã hỗ trợ thu mua nông sản cho hội viên trong mùa dịch vừa qua.

Tác giả bài viết: Lê Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây