Hội LHPN xã Bình Nhì: tổ chức Ra mắt mô hình “Câu lạc bộ dưỡng sinh”

Thứ năm - 28/04/2022 08:01
Ngày 27/4/2022, tại Nhà Văn hóa xã Bình Nhì, Hội LHPN xã tổ chức ra mắt mô hình “Câu lạc bộ dưỡng sinh” thu hút đông đảo chị em hội viên tham gia.
Ra mắt mô hình “Câu lạc bộ dưỡng sinh”
Ra mắt mô hình “Câu lạc bộ dưỡng sinh”

Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh được thành lập nhằm thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt để tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt là việc phát triển phong trào luyện tập dưỡng sinh, giúp chị em phụ nữ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Các thành viên được hướng dẫn những bài tập đa dạng, phong phú, các bài tập phối hợp những động tác di chuyển giữa tay chân, nhịp thở, liên hoàn không nhanh, không chậm, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của mỗi người, giúp cho khí huyết lưu thông, cơ thể khỏe mạnh và hơn hết là tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ.

Ngoài ra, đến với Câu lạc bộ, các thành viên còn giao lưu, gặp gỡ, động viên nhau trong cuộc sống vui, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau cùng phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ... và là điểm tựa tinh thần cho gia đình.

Tác giả bài viết: Cẩm Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây