Hội Cựu Chiến Binh tỉnh Tiền Giang tuyên truyền trật tự an toàn giao thông tại xã Đồng Sơn

Thứ năm - 09/06/2022 06:51
Ngày 08/6/2022, tại Nhà Văn hóa xã Đồng Sơn, UBND xã phối hợp với Hội cựu chiến binh (CCB) xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng phong trào an ninh tổ quốc.
Đ/c Lê Văn Chấn Phó Ban Kiểm tra CCB tỉnh tuyên truyền ATGT
Đ/c Lê Văn Chấn Phó Ban Kiểm tra CCB tỉnh tuyên truyền ATGT

Đến tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Lê Văn Chấn - Phó Ban Kiểm tra CCB tỉnh Tiền Giang; đồng chí Ngô Thanh Nhàn - Cán bộ Phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh Tiền Giang làm báo cáo viên cùng lãnh đạo Hội CCB huyện Gò Công Tây, Hội CCB xã Đồng Sơn, Đồng Thạnh, Bình phú và 115 hội viên CCB và nhân dân cùng tham dự.
 

hccb tuyen truyen an toan giao thong xa dong son (2)

Hội viên Hội CCB và nhân dân 3 xã Đồng Sơn, Đồng Thạnh, Bình Phú tham gia buổi tuyên truyền


Trong buổi tuyên truyền các báo cáo viên tuyên truyền các nội dung như: Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, một số nội dung của Luật phòng, chống tác hại của rượu bia năm 2019, Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (NĐ 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ), tuyên truyền việc thực hiện các phong trào an ninh tổ quốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua.

Qua việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức của các cấp, các ngành trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, nhận thức của người dân có nhiều chuyển biến tích cực, ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông của cán bộ, học sinh và nhân dân ngày càng được nâng lên, các hành vi vi phạm luật an toàn giao thông giảm. Các hoạt động trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc được người dân hưởng ứng mạnh mẽ góp phần xây dựng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Võ Thị Kim Thúy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây