HĐND xã Thành Công tổ chức Kỳ họp lần thứ V, nhiệm kỳ (2021-2026)

Thứ sáu - 08/04/2022 23:36
Chiều ngày 08/4/2022, HĐND xã Thành Công khóa XII, nhiệm kỳ (2021-2026) đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề để xem xét, kiện toàn một số chức danh lãnh đạo HĐND, UBND xã nhiệm kỳ (2021-2026) theo quy định.
Quang cảnh Kỳ họp Hội đồng Nhân dân xã Thành Công khóa XII,  nhiệm kỳ (2021-2026)
Quang cảnh Kỳ họp Hội đồng Nhân dân xã Thành Công khóa XII, nhiệm kỳ (2021-2026)
Dự Kỳ họp có đồng chí Lê Nhất Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thường - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyên, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; lãnh đạo các ban, ngành của xã và 25/25 đại biểu HĐND xã.

Theo hướng dẫn của Hội đồng nhân dân huyện về công tác cán bộ và Tờ trình của Chủ tịch HĐND xã, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND xã và bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND đối với đồng chí Nguyễn Văn Hải nhiệm kỳ (2021 - 2026) với 25/25 phiếu tán thành.

Tại Kỳ họp, các đại biểu còn bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Nguyễn Văn Hải và bầu đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Chủ tịch HĐND xã giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII với 23/25 phiếu tán thành.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lê Thanh Bình thay mặt Thường trực HĐND xã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Ban Chấp hành Đảng bộ xã và các đại biểu HĐND xã đã tin tưởng giao cho trọng trách. Tập thể Thường trực HĐND xã sẽ tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo tuân thủ quy trình quy định của pháp luật tiếp tục thực hiện các phương pháp, cách làm mới đã mang lại nhiều kết quả thiết thực trong hoạt động của HĐND xã trong thời gian qua; đồng thời bám sát thực tiễn và chủ trương của Đảng, chủ động nghiên cứu cùng với HĐND có giải pháp cụ thể thiết thực để giải quyết hiệu quả những vấn đề đặt ra ở địa phương. Lãnh đạo thực hiện đạt các tiêu chí Nông thôn mới Nâng cao để tổ chức ra mắt vào cuối năm 2022. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành theo dõi giúp đỡ của Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện các vị đại biểu HĐND xã và cử tri trong xã nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây