Đoàn thanh niên xã Vĩnh Hựu: Ngày hội Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022

Chủ nhật - 21/08/2022 05:19
Thực hiện công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022–2027. Sáng ngày 21/8/2022, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Vĩnh Hựu tổ chức Ngày hội Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022.
Xã Đoàn Vĩnh Hựu ra quân Ngày hội Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022
Xã Đoàn Vĩnh Hựu ra quân Ngày hội Chiến sĩ “Hoa phượng đỏ” toàn quốc năm 2022

Thông qua ngày hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường trung học phổ thông trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới tiến tới xây dựng Nông thôn mới nâng cao.Đồng thời, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến, giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong ngày hội sẽ có những hoạt động nổi bật như: Tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường; thực hiện ngày chủ nhật xanh; thực hiện công trình xanh – sạch – đẹp tại trường, khu phố, tại địa bàn dân cư.
 

doan thanh nien xa vinh huu chien dich hoa phuong do 2022 (1)
 
doan thanh nien xa vinh huu chien dich hoa phuong do 2022 (3)

Học sinh tham gia dọn dẹp cỏ rác, trồng hoa ven đường


Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Vĩnh Hựu tin tưởng rằng mỗi Chiến sỹ Hoa phượng đỏ sẽ phát huy hiệu quả tinh thần xung kích, khí thế sẵn sàng, nhiệt huyết của tuổi trẻ tích cực tham gia thực hiện những công trình thiết thực, phần việc ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng – xã hội, cùng chung tay góp sức để có một Chiến dịch Hoa phượng nhiều thành công và một Ngày hội Chiến sỹ Hoa phượng đỏ nhiều ý nghĩa.

Chiến dịch là một phương thức để rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành cho đoàn viên, thanh niên, học sinh các trường trung học phổ thông, là một bước tạo đà cho các hoạt động tình nguyện khác của thanh niên trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Mai Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây