Đoàn Thanh niên xã Long Bình tổ chức hoạt động “Sửa chữa khu vui chơi, sinh hoạt thanh thiếu nhi” tại trường Lê Thành Tắng và Nguyễn Văn Nhiều

Thứ bảy - 21/05/2022 05:43
Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, kỷ niệm 72 năm ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6/1950-01/6/2022). Ngày 21/5/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã Long Bình tổ chức hoạt động thực hiện "Sửa chữa khu vui chơi, sinh hoạt thanh thiếu nhi" tại trường Tiểu học Lê Thành Tắng và trường Tiểu học Nguyễn Văn Nhiều với sự tham gia của các bạn đoàn viên thanh niên và Tổng phụ trách Đội của 2 trường.
Đoàn Thanh niên xã Long Bình tổ chức hoạt động “Sửa chữa khu vui chơi, sinh hoạt thanh thiếu nhi”
Đoàn Thanh niên xã Long Bình tổ chức hoạt động “Sửa chữa khu vui chơi, sinh hoạt thanh thiếu nhi”

Xây dựng và sửa chữa lại điểm vui chơi cho thiếu nhi là một nội dung quan trọng, được Đoàn Thanh niên xã duy trì thực hiện hằng năm. Đây là mô hình hoạt động nhằm nâng cao vai trò tổ chức đoàn trong việc tạo ra các hoạt động vui chơi, giải trí cho thiếu nhi. Hoạt động nhằm sửa chữa lại những trò chơi đã bị hư hỏng do quá trình sử dụng lâu dài. Sơn lại các sản phẩm trò chơi và vạch vẽ đã bị phai màu, đảm bảo vị trí chơi phù hợp và thẩm mỹ hơn.

xa doan long binh sua chua khu vui choi thieu nhi (3)

Sơn lại vạch vẽ đã bị phai màu


Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn và trường học trong việc chăm lo cho các em thiếu nhi, tạo khu vui chơi, giải trí lành mạnh và vui khỏe cho các em học sinh trong giờ ra chơi cũng như sau những buổi học căng thẳng, góp phần phát triển kỹ năng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em thiếu nhi.

Tác giả bài viết: Lê Trúc Huỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây