Đoàn Thanh niên xã Long Bình tổ chức dọn vệ sinh, dâng hương tưởng niệm tại Bia chiến thắng Long Thạnh

Thứ hai - 04/07/2022 20:31
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 04/7/2022, BCH Đoàn xã Long Bình cùng Đoàn sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức dọn vệ sinh, cắt cỏ và dâng hương tưởng niệm các các Anh hùng liệt sỹ tại Bia chiến thắng Long Thạnh - ấp Ninh Quới xã Long Bình.
Sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân và học sinh tại Bia chiến thắng Long Thạnh
Sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân và học sinh tại Bia chiến thắng Long Thạnh

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trúc Huỳnh – Phó Bí thư Đoàn xã Long Bình đã ôn lại ý nghĩa truyền thống của ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Trong không khí trang nghiêm, các bạn đoàn viên, sinh viên thắp hương trước nhà bia ghi danh và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ. Trước anh linh các liệt sỹ, từng học sinh, đoàn viên và sinh viên nguyện đoàn kết một lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thi đua xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

xa doan long binh to chuc dang huong tuong nho (3)
 
xa doan long binh to chuc dang huong tuong nho (2)
 
xa doan long binh to chuc dang huong tuong nho (4)
 
xa doan long binh to chuc dang huong tuong nho (1)

Đoàn viên, học sinh dọn vệ sinh khuôn viên và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ


Qua đó, đã hun đúc thêm tinh thần đạo lý: “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, phấn đấu vượt qua khó khăn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với công ơn của các anh hùng liệt sĩ, đã ngã xuống cho Tổ quốc đứng lên và tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của Nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Lê Trúc Huỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây