Đảng ủy xã Đồng Sơn: Hội nghị thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế

Thứ tư - 01/06/2022 06:21
Chiều ngày 01/6/2022, Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Đồng Sơn tổ chức hội nghị thông tin tình hình chiến sự Nga - Ucraina, gắn với thông tin tình hình kinh tế xã hội của địa phương đến các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã; trưởng, phó các ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, bí thư và phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.
Đ/c Võ Thị Kiều – UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã thông tin tình hình chiến sự Nga – Ucraina
Đ/c Võ Thị Kiều – UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã thông tin tình hình chiến sự Nga – Ucraina

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Võ Thị Kiều – UVBTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã thông tin tình hình chiến sự Nga-Ucraina và thông tin tình hình kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022 của địa phương. Từ đó, giúp các đồng chí tham dự hội nghị nắm rõ hơn nguyên nhân xảy ra cuộc xung đột Nga-Ucraina, quan điểm và đường lối đối ngoại của Việt Nam, cũng như nắm được tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay, cần tiếp tục thực hiện tốt chính sách quốc phòng của Việt Nam; phát huy tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh; giữ vững độc lập, tự chủ; linh hoạt trong ứng xử, vừa hợp tác vừa đấu tranh.

Hội nghị đã góp phần tạo sự thống nhất cao về nhận thức tư tưởng, ý chí hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, từ đó xác định tốt trách nhiệm chính trị, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, phát triển kinh tế địa phương.

Qua đây nhằm thông tin, tuyên truyền và định hướng tuyên truyền tới các cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, các cấp ủy chi bộ về những vấn đề quan trọng mang tính thực tiễn và thời sự cao được dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm.

Tác giả bài viết: Lê Trọng Nghĩa

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây