Đại hội điểm Chi bộ ấp Quới An, xã Long Bình nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ năm - 16/06/2022 09:09
Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022 tại trụ sở ấp Quới An xã Long Bình. Chi bộ ấp Quới An trực thuộc Đảng bộ xã Long Bình đã tiến hành tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ xã chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn xã.
Chi ủy ấp Quới An nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội
Chi ủy ấp Quới An nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Đến dự đại hội có đồng chí Thượng tá Trần Văn Tròn - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Bùi Văn Quân - Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Phạm Chí Trung - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng với các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã và các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ tham dự.

Trong đại hội chi bộ đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, đồng thời nghiêm túc kiểm điểm những mặt làm chưa được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022 và đề ra những giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã bầu Chi ủy chi bộ gồm 05 đồng chí, đồng chí Lê Tấn Son tái đắc cử Bí thư chi bộ ấp Quới An nhiệm kỳ 2022 - 2025.

 

dai hoi chi bo ap quoi an xa long binh (2)

Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngọc tặng hoa chúc mừng đại hội


Cũng trong Đại hội này, các đồng chí chi ủy chi bộ khóa mới và các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã. Các đồng chí trong chi ủy khóa mới đã nghiêm túc tiếp thục và hứa hẹn trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 tập thể chi ủy chi bộ sẽ đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung và nghị quyết chi bộ đã đề ra.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây