Công an xã Long Bình: Hội nghị sơ kết 03 tháng thực hiện kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư và kết quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã

Thứ sáu - 03/06/2022 20:27
Thực hiện Kết luận số 39-KL/HU ngày 21/01/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 46-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.
Hội nghị sơ kết 03 tháng thực hiện kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư
Hội nghị sơ kết 03 tháng thực hiện kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư

Được sự thống nhất của đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - phụ trách xã trong cuộc họp Ban Chấp hành ngày 27/5/2022 về tổ chức Hội nghị sơ kết 03 tháng thực hiện Kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư. Sáng ngày 03/6/2022 tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Long Bình tổ chức Hội nghị sơ kết 03 tháng thực hiện Kết luận số 15-KL/TW ngày 30/9/2021 của Ban Bí thư và kết quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Đặng Hoàng Thọ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, cùng tham dự là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí là đảng viên phụ trách các tụ điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí chi ủy chi bộ 8 ấp và tất cả lực lượng Công an xã, ấp.

Đi vào nội dung chương trình Hội nghị, Đại úy Trần Minh Tùng – Trưởng Công an xã thông qua báo cáo sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 46-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XI) về công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. Nhằm đánh giá rút kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua và tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới được tốt hơn. Đồng chí Đặng Hoàng Thọ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã gợi ý nội dung để các đại biểu đánh giá việc thực hiện vai trò nhiệm vụ của mình trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự thời gian qua. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các ý kiến phát biểu của đồng chí là Công an đặc trách của các ấp nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc cũng như những đề xuất giải pháp thực hiện trong thời gian tới được tốt hơn.

 

cong an xa long binh so ket kl15tw (2)

Khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Để động viên khích lệ tinh thần của các chi ủy chi bộ, cán bộ, đảng viên đã được trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy xã quyết định khen thưởng cho 04 tập thể và 05 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 03 tháng thực hiện Kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư và công tác đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ theo Kết luận số 15-KL/TW của Ban Bí thư là điều rất quan trọng và cần được quan tâm thực hiện song song với nhiệm vụ chuyên môn trong tình hình hiện nay. Đồng chí rất mong trong thời gian tới, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Đảng viên được phân công phụ trách các tụ điểm tệ nạn xã hội trên địa bàn xã phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ này cũng như thường xuyên cùng với Ban lãnh đạo ấp, Công an ấp rà soát, triệt xóa kịp thời trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Diễm Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây