Chi bộ ấp Thới An B, xã Long Vĩnh tổ chức Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chủ nhật - 03/07/2022 21:05
Sáng ngày 03/7/2022, tại Trụ sở ấp, Chi bộ ấp Thới An B, xã Long Vĩnh tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Vĩnh đến dự và chỉ đạo đại hội.
Đại hội Chi bộ ấp Thới An B, xã Long Vĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội Chi bộ ấp Thới An B, xã Long Vĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chi bộ ấp Thới An B, trực thuộc Đảng bộ xã Long Vĩnh, Chi bộ có 23 đảng viên, trong đó có 03 nữ. Nhiệm kỳ qua trong công tác điều hành lãnh đạo Chi bộ đã từng bước hoàn thiện việc đổi mới phương thức lãnh đạo, từ đó đã tạo được sự thống nhất trong nội bộ, là động lực thúc đẩy cho việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Việc ứng dụng khoa học và công nghệ mới vào các lĩnh vực sản xuất của nhân dân trong xã có bước tiến bộ, kết cấu hạ tầng kỹ thuật trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội được nâng lên phục vụ tốt nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của nhân dân. Năng lực lãnh đạo và quản lý điều hành của Chi bộ được nâng lên khá toàn diện, hoạt động của Ban công tác mặt trận ấp, các chi hội được củng cố, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân luôn được cải thiện. Việc đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã tác động tích cực đến tư tưởng và hành động của toàn thể cán bộ, đảng viên, từng nội dung chuyên đề học tập đã sớm đi vào cuộc sống và đem lại nhiều hiệu quả thiết thực. Đồng thời, gắn việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về “tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống”, “tự diễn biến”, “tự chuyển chuyển hóa” trong nội bộ đã tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên, Chi bộ tự chủ động học tập, rèn luyện, tu dưỡng và tăng cường cảnh giác với mọi tình huống. Trong sinh hoạt Chi bộ luôn thực hiện tốt nguyên tắc “ tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” dân chủ được mở rộng đã tạo nên động lực to lớn trong các phong trào hành động cách mạng giúp cho Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

dai hoi chi bo ap thoi an b long vinh (2)

Chi ủy, Bí thư, Phó Bí Thư Chi bộ mới ra mắt hứa hẹn


Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Võ Hùng Lực tái cử được bầu lại làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Tấn Kiệt tái cử được bầu lại làm Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tác giả bài viết: Thanh Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây